Làm sao để nhận biết website bị dính mã độc?

 • Bị chuyển hướng: Khi bạn truy cập vào website của mình, liên kết sẽ tự động chuyển sang một trang mới mà không phải website của bạn.
 • Cảnh báo nguy hiểm: Cảnh báo với giao diện màu đỏ, không cho người dùng truy cập website của bạn vì phần mềm độc hại.
 • Xuất hiện file lạ: Những file này sẽ được chèn vào hosting của bạn, rải rác khắp mọi nơi. Quan trọng là nó có thể lây lan rất nhanh.
 • Liên kết tiếng Nhật/Trung: Khi kiểm tra kết quả tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy website của mình index rất nhiều liên kết tiếng Nhật hoặc tiếng Trung.
 • Website gián đoạn: Website đang hoạt động bình thường bỗng dưng không truy cập được nữa, đây cũng là một dấu hiệu.
 • Mất quyền truy cập admin của website, khả năng site cũng đã dính mã độc trước đó.
 • Từ chối quảng cáo: Nếu website bạn đang chạy quảng cáo sẽ bị từ chối ngay với nguyên nhân “phần mềm độc hại”.

Công việc loại bỏ malware khỏi website.

 • Quét toàn bộ website: Chúng tôi sẽ quét toàn bộ website để phát hiện các tệp bị nhiễm mã độc, sau đó chúng tôi sẽ sửa / xóa các tệp bị nhiễm và chia sẽ chúng với bạn trong báo cáo
 • Kiểm toán bảo mật toàn trang: Chúng tôi sẽ chạy kiểm toán bảo mật chi tiết trên trang web của bạn để phát hiện và báo cáo về các lỗ hổng trên trang web của bạn.
 • Sửa lỗi bảo mật: Chúng tôi sẽ tin hành quét trang web hoàn chỉnh và phân tích nguyên nhân làm website bị xâm nhập. Chúng tôi sẽ tìm và vá các lỗ hổng nhằm ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép.
 • Dọn dẹp và tối ưu cơ sở dữ liệu: Chuyên gia bảo mật của chúng tôi sẽ dọn dẹp cơ sở dữ liệu, sửa chữa các bảng bị hỏng và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu để đảm bảo an toàn cho trang web của bạn.
 • Kiểm tra thủ công các tập tin quan trọng: htaccess, wp-config là các tệp dữ liệu nhạy cảm và dễ bị tấn công thông qua tấn công backdoor. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và kiểm tra cẩn thận, làm sạch các tệp này
 • Xóa cảnh báo Blacklist: Nếu trang web của bạn bị Google liệt kê vào danh sách đen, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để xóa tất cả các cảnh báo trong danh sách đen

Bảng giá Dịch vụ xử lý mã độc website

Xem chi tiết về dịch vụ xử lý mã độc cho website của bạn.

Gỡ bỏ mã độc cho mã nguồn WordPressSecurity Pro
Chi phíChỉ từ

2.000.000đ

Loại bỏ mã độc trên WordPress
Xóa bỏ mã độc khỏi WordPress
Cập nhật core và plugin sạch nhất cho WP
Quét lổ hỏng bảo mật
Xóa bỏ các backlink ẩn
Loại bỏ hoàn toàn phần mềm độc hại khỏi Website
Xóa các tệp tin lừa đảo có trên VPS/Hosting
Xóa các chuyển hướng độc hại
Xóa IP website khỏi danh sách đen
Xóa Blacklist khỏi Google
Gỡ bỏ cảnh báo độc hại của trình duyệt khi truy cập website
Xóa Google index tiếng Nhật, Hàn hoặc index bậy bạ (giới hạn 1k index) Tùy theo số lượng link index chúng tôi sẽ báo giá cụ thể
Bảo hành
Hỗ trợ bảo hành trong 6 tháng
Đăng ký

Câu hỏi thường gặp
về Dịch vụ xử lý mã độc cho website

Một số câu hỏi thường gặp giải đáp thắc mắc của mọi người.

Mã độc website là gì?

Mã độc website là các mã hoặc kịch bản bất hợp pháp được chèn vào trang web để thực hiện các hoạt động độc hại mà người dùng không biết. Chúng có thể lây nhiễm máy tính của người dùng, đánh cắp thông tin cá nhân hoặc gây hại khác

Phát hiện mã độc trên website có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ và phần mềm chuyên dụng. Các phương pháp phát hiện thường bao gồm quét mã nguồn, phân tích log, kiểm tra tính toàn vẹn tệp tin và giám sát hoạt động mạng

Dịch vụ xử lý mã độc website cung cấp các phương pháp và công cụ để phát hiện, loại bỏ và ngăn chặn mã độc trên một trang web. Điều này bao gồm quét và kiểm tra mã nguồn, loại bỏ mã độc đã được phát hiện, khắc phục lỗ hổng bảo mật và tăng cường an ninh để ngăn chặn tấn công tiềm năng.

Sử dụng dịch vụ xử lý mã độc website là cần thiết để bảo vệ trang web khỏi các cuộc tấn công và lây nhiễm mã độc. Nó giúp giảm rủi ro mất dữ liệu, tổn hại danh tiếng, mất khách hàng và thiệt hại tài chính do tấn công từ các hacker hoặc phần mềm độc hại.

Khi chọn dịch vụ xử lý mã độc website, bạn nên xem xét các yếu tố như kinh nghiệm và độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ, phạm vi của dịch vụ, tính năng bảo mật, hiệu suất quét và hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, cũng quan trọng để xem xét chi phí và phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Đánh giá
5/5 - (4 bình chọn)